Bên cạnh vị trí “đắc giao thương”, thì pháp lý minh bạch chính là lý do Fenix City luôn chiếm trọn niềm tin của quý khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao dịch các sản phẩm của Fenix City.

Tìm kiếm với nội dung “kinh nghiệm khi mua nhà đất, nhà liền đất” trên Google, gần 6 triệu kết quả sẽ được trả về. Những nội dung được lưu ý với người mua, bên cạnh yếu tố vị trí, tiện ích của bất động sản, phần lớn đều xoay quanh tính pháp lý và mức giá. Đây cũng chính là 2 điểm khó xác thực đối với người giao dịch bất động sản tại Việt Nam, nhất là ở thị trường thứ cấp.

Nắm bắt được điều đó, chủ đầu tư Fenix City ưu tiên hàng đầu về pháp lý với tiêu chí . Dự án Fenix City hiện đã có sổ đỏ riêng từng nền, khách hàng có thể công chứng sang tên và xây nhà ngay. Tất cả các biên bản hợp đồng giấy tờ đều được hợp thức hoá về mặt pháp lý.

Sổ đỏ, sổ hồng chứng nhận quyền sử dụng đất

Có rất nhiều những rủi ro về mặt pháp ly khiến khách hàng quan ngại khi đưa ra quyết định đầu tư tại một dự án nào đó. Dưới đây là một số rủi ro thường hay mắc phải trong giao dịch bất động sản.

Một, cần xác minh thông tin của bên chuyển nhượng (hay bên bán). Việc xác minh thông tin này rất quan trọng bởi nếu không xác minh được người có quyền sử dụng mảnh đất đó thì không thể xác định được chủ thể có quyền tham gia giao dịch theo pháp luật quy định. Nhiều trường hợp bên mua dễ bị lừa khi không tìm hiểu kỹ thông tin của chủ mảnh đất đó là tài sản chung hay riêng.

Hai, người mua nhà đất cần lưu ý mua bất động sản đã có sổ đỏ để tránh xảy ra tranh chấp cũng như đảm bảo quyền lợi nếu như bị Nhà nước thu hồi sau này. Những mảnh đất chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất người mua nên tìm hiểu nguyên nhân tại sao chưa được hợp thức hóa. Mảnh đất này có được sử dụng đúng mục đích hay không?

Ba, xác minh thông tin về khu đất như mảnh đất này có thuộc diện quy hoạch hay không? Người mua có thể tìm hiểu thông tin qua UBND xã, huyện hoặc phòng tài nguyên môi trường nơi mảnh đất tọa lạc. Người mua nên mua bán trực tiếp với người bán không nên thông qua trung gian bởi nếu tranh chấp xảy sẽ dễ phát sinh việc đùn đẩy trách nhiệm giữa các bên.

Bốn, vấn đề thỏa thuận đặt cọc. Những loại hình mua bán tài sản giá trị lớn như bất động sản thì vấn đề đặt cọc luôn cần cẩn trọng. Bên bán sẽ yêu cầu bên mua đặt cọc để tạo niềm tin tuy nhiên người mua cần lưu ý đặt cọc nên lập văn bản, có công chứng hoặc người làm chứng.

Vì vậy, người mua nhà đất cần lưu ý mua bất động sản đã có sổ đỏ để tránh xảy ra tranh chấp cũng như đảm bảo quyền lợi nếu như bị Nhà nước thu hồi sau này. Những mảnh đất chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất người mua nên tìm hiểu nguyên nhân tại sao chưa được hợp thức hóa. Mảnh đất này có được sử dụng đúng mục đích hay không?

Xác minh thông tin về khu đất như mảnh đất này có thuộc diện quy hoạch hay không? Người mua có thể tìm hiểu thông tin qua UBND xã, huyện hoặc phòng tài nguyên môi trường nơi mảnh đất tọa lạc. Người mua nên mua bán trực tiếp với người bán không nên thông qua trung gian bởi nếu tranh chấp xảy sẽ dễ phát sinh việc đùn đẩy trách nhiệm giữa các bên.

Những loại hình mua bán tài sản giá trị lớn như bất động sản thì vấn đề đặt cọc luôn cần cẩn trọng. Bên bán sẽ yêu cầu bên mua đặt cọc để tạo niềm tin tuy nhiên người mua cần lưu ý đặt cọc nên lập văn bản, có công chứng hoặc người làm chứng.việc mua bán phải được thành lập văn bản và công chứng. Việc làm này rất quan trọng cho bất kỳ mối quan hệ mua bán nhà đất nào. Do vậy người mua nên lưu ý lập văn bản cho hợp đồng mua bán và công chứng là việc bắt buộc để đảm bảo giá trị pháp lý của hợp đồng

Tổng quan dự án Fenix City

Khi quý khách đến mua đất nền tại dự án Fenix City sẽ không phải bận tâm về các vấn đề trên, vì mọi thủ tục giấy tờ đều rõ ràng, minh bạch, theo một chính sách quy trình thanh toán cụ thể. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mặt pháp lý của dự án.

Phối cảnh cổng chính và khu trung tâm thương mại tại Fenix City

Bên cạnh pháp lý minh bạch, Fenix City còn là quỹ đất sạch chứa đựng nhiều tiềm năng sinh lời cao đối với quý nhà đầu tư. Toạ lạc tại mặt tiền đường QL Nam Sông Hậu, liền kề Trung tâm TP. Cần Thơ, Fenix city sở hữu vị trí đắc lộc bởi gần chợ và các cụm khu công nghiệp. Nép mình bên bờ sông Hậu, thừa hưởng 2 mặt tiền sông, Fenix City là dòng chảy sinh lời bất tận, rất thích hợp cho đầu tư đường dài. 

Các tiện ích nội – ngoại khu như Công viên cây xanh, bến du thuyền, Trung tâm Thương mại, trường học, bệnh viện, hệ thống chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp,… tạo nên môi trường sống trong lành, gần gũi – điều mà khách hàng thường chọn lựa để an cư, xây dựng tổ ấm gia đình. 

Dự án Fenix City hiện đang được phân phối tại công ty CP ĐT BĐS Đại Kim Thành

Hotline: 0934.579.676

Website: https://daikimthanh.com.vn